Ống nhựa gân xoắn HDPE

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG GÂN XOẮN HDPE VENUS

Quá trình sản xuất ống nhựa HDPE

I . Nguyên Liệu   :

Ống gân xoắn HDPE của LEHA PLASTIC được sử dụng bởi hạt nhựa nguyên sinh HDPE ( High density poly etylen ) là một chuỗi các phản ứng nguyên tử poly men, với mật độ phân tử cao vì thế ống gân xoắn HDPE LEHA PLASTIC đạt độ cứng cao nhất với độ bền kéo và tính chất co giãn khi uống cong cao nhất. Hạt màu chủ đạo sản phẩm ống gân xoắn HDPE thương hiệu Venus màu Da cam, chất phụ gia tính làm dẻo.

II . Máy Móc Dùng Để Sản Xuất Ống Gân Xoắn HDPE :

Máy đùn ống được nhập khẩu từ Nhật Bản, quy trình sản xuất hiện đại với độ chính xác cao.

Vì ống gân xoắn HDPE  do người Nhật phát minh ra đầu tiên thì ứng dụng vào thực tế sẽ đem lại hiệu quả cao cho những công trình thi công về ngành điện với hệ thống ngầm hóa đường dây cáp ngầm, trung thế, hạ thế và hệ thống bảo vệ dây dẫn của dự án điện mặt trời.

 

III . BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm, tuy không phải mới lạ nhưng uy tín chất lượng và giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Mong Quý khách hàng đã từng dùng sản phẩm Venus tiếp tục ủng hộ sản phẩm. Và những khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm, hãy cho Công Ty chúng tôi cơ hội phục vụ quý khách hàng. Xin hãy điện thoại hoặc gửi zalo, mail cho công ty chúng tôi để Venus có thể phục vụ Quý khách hàng.

  Với phương châm: Uy tín chất lượng trên hết, khách hàng ân nhân. Mong Quý khách hàng ủng hộ Venus, một trong những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

  Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được chứng cấp giấy chứng nhận về chất lượng của:

Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 
 

CÔNG TY LÊ HÀ - LEHA PLASTIC

                         Nhà máy sản xuất : khu công nghiệp Hòa Long

                        Kho hàng TPHCM chi nhánh 1 (xuất kho khách hàng đại lý khu vực Tỉnh và TP lân cận) : 320 An Dương Vương, Phường 3, Quận 6, TP.HCM

Kho hàng TPHCM chi nhánh 2 (xuất kho khách hàng khu vực TPHCM) : 00L1 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

hotline : 094.996.7171 - 0985646889

ZALO
FACEBOOK