QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG GÂN XOẮN HDPE VENUS

Đăng lúc 11:20:42 02/11/2021

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG GÂN XOẮN HDPE VENUS

Quá trình sản xuất ống nhựa HDPE

I . Nguyên Liệu   :

Ống gân xoắn HDPE của LEHA PLASTIC được sử dụng bởi hạt nhựa nguyên sinh HDPE ( High density poly etylen ) là một chuỗi các phản ứng nguyên tử poly men, với mật độ phân tử cao vì thế ống gân xoắn HDPE LEHA PLASTIC đạt độ cứng cao nhất với độ bền kéo và tính chất co giãn khi uống cong cao nhất. Hạt màu chủ đạo sản phẩm ống gân xoắn HDPE thương hiệu Venus màu Da cam, chất phụ gia tính làm dẻo.

II . Máy Móc Dùng Để Sản Xuất Ống Gân Xoắn HDPE :

Máy đùn ống được nhập khẩu từ Nhật Bản, quy trình sản xuất hiện đại với độ chính xác cao.

Vì ống gân xoắn HDPE  do người Nhật phát minh ra đầu tiên thì ứng dụng vào thực tế sẽ đem lại hiệu quả cao cho những công trình thi công về ngành điện với hệ thống ngầm hóa đường dây cáp ngầm, trung thế, hạ thế và hệ thống bảo vệ dây dẫn của dự án điện mặt trời.

Quá trình sản xuất ống nhựa HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện được sản xuất với công nghệ công nghệ hiện đại bảo đảm đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn của quốc tế. Quy trình sản xuất qua bước sau:

Bước 1: dùng máy trộn công nghiệp hoạt động công suất cao dùng hạt nhựa HDPE trộn đều cùng với phụ gia khác nhau.

Bước 2: Sau khi hạt nhựa trộn đều sẽ được đưa tới phễu để đến máy đùn. Tại bước này, máy đùn sẽ hoạt động dựa trên cách thức nhiệt độ cao từ 170 đến 200 độ C bột nhựa sẽ lỏng và đưa ra cổ đùn. Tại đây dưới hoạt động của máy bơm chân không giúp cho loại bỏ tạp chất và bắt đầu tạo hình cho ống nhựa HDPE.

Bước 3: Ống sau khi được tạo hình sẽ được đưa tới thùng làm lạnh tại đây với cơ chế hút chân không là làm lạnh sẽ cho ra sản phẩm ống với kích thước như mong muốn.

Bước 4: Các ống này được đi qua máy phun logo tổ chức (nhãn hiệu) và được máy kéo hoạt động tại size và độ dày mỏng cho ống. Cuối cùng là máy cuộn sẽ cuộn ống lại thành từng cuộn biến đổi.

 

 

III . BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

       

CÔNG TY LÊ HÀ

 LEHA PLASTIC

                         Nhà máy sản xuất : khu công nghiệp Hòa Long

                        Kho hàng TPHCM chi nhánh 1 (xuất kho khách hàng đại lý khu vực Tỉnh và TP lân cận) : 320 An Dương Vương, Phường 3, Quận 6, TP.HCM

Kho hàng TPHCM chi nhánh 2 (xuất kho khách hàng khu vực TPHCM) : 00L1 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

hotline : 094.996.7171 - 0985646889

 

 

ZALO
FACEBOOK