Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời Khu Công Nghiệp Đá Bạc

Đăng lúc 10:38:56 19/07/2019

 

Xã hội ngày càng phát triển, con người chúng ta luôn muốn hướng tới những tài nguyên sẵn có từ thiên nhiên ban tặng. Năng lượng mặt trời, một nguồn tài nguyên vô tận. Các dự án điện năng lượng mặt trời ngày càng phát triển. Ống gân xoắn HDPE Venus rất vinh dự khi tham gia các dự án điện năng lượng mặt trời. Điển hình công trình Đá Bạc Huyện Châu Đưc Tỉnh BRVT. Ống gân xoắn HDPE Venus với độ chịu lực cao rất phù hợp để các đơn vị nhà thầu công trình tin dung và lựa chọn.

Địa hình khu công nghiệp Đá Bạc toàn đá sỏi. Nên khi thi công, các đơn vị nhà thầu gặp rất nhiều khó khan. Ngay cả khi thi công ống gân xoắn HDPE Venus vẫn dễ dàng lắp đặt. khi xe cần cẩu lấp đất với các khối đá chẽ trộn vơi đất đá, ống gân xoắn HDPE Venus vẫn chịu lực tốt. Nên có thể nói ống gân xoắn HDPE Venus chịu va đập rất bền, khong hề bị nứt nẻ, hay có dấu hiệu các vết rạn nứt. Các nguyên liệu tạo nên ống Venus sẽ càng liên kết khi bị đè nén, va đập. Với những vung địa hình thấp, nước ngập vào mùa mưa. Ống gân xoắn hdpe Venus vẫn không bị các chất axit trong lòng đất làm mòn, nên các cáp bên trong vẫn được bảo vệ an toan không lo sợ.

Với Khu công nghiệp Đá Bạc Huyện Châu Đức Tỉnh BRVT với thời tiết khắc nghiệp nắng nông. Hàng hóa giao liên tục nhưng phải đợi thời gian thi công. Ống gân xoắn Venus vẫn không bị phai màu, hay có hiện tượng mềm hay giòn ống do tác nhân nắng nông. Các sản phẩm ống gân xoắn hdpe Venus chúng tôi đã được test trung tâm , nên chất lượng rất bảo đảm.

Bảng báo giá ống nhựa gân xoắn luồn dây điện HDPE Lê Hà mới nhất 2019 với chiết khấu cao cho công trình dân dụng và công nghiệp. Lưu ý, bảng giá này chưa có chiết khấu, để có chiết khấu, quý khách vui lòng gọi 0985 646 889 hoặc chat qua Zalo 0949 967 171

 

 

ZALO
FACEBOOK