ỐNG GÂN XOẮN HDPE THƯƠNG HIỆU VENUS MANG Ý NGHĨA GÌ ???

Đăng lúc 15:22:26 21/08/2019

ỐNG GÂN XOẮN HDPE THƯƠNG HIỆU VENUS MANG Ý NGHĨA GÌ ???

Ống gân xoắn hdpe thương hiệu Venus, khi được sinh ra mang nhiệm vụ ống dẫn các loại dây( điên, cáp ngầm, điện  thoại , mạng…). Để co thể bảo vệ được các loại dây bên trong, đương nhiên chất liệu làm ra nó vô cùng đặc biệt. Từ nhưng hạt nguyên sinh, ngườn nguyên liệu sạch. Ống gân xoắn hdpe Venus, trong quy trình sản xuất, ấp ủ trách nhiệm quan trọng, bảo vệ các loại dây dẫn bên trong. Với sứ mệnh của mình sinh ra là bảo vệ , ống gân xoắn hdpe Venus mang trong nó tình yêu mãnh liệt. Giám Đốc Công ty TNHH ĐT SX TM DV Lê Hà, người tạo ra công ty sản xuất ống gân xoắn hdpe tại Bà Rịa Vũng Tàu. Ông đã đặt tên ống gân xoắn hdpe là Venus. Mong muốn nó sẽ mang tình yêu và trách nhiệm với ống gân xoắn hdpe Venus.

Venus (Latin cổ điển: /ˈwɛ.nʊs/) (thần Vệ Nữ) là nữ thần trong thần thoại La Mã. Thần Venus được coi như tương đương với nữ thần Aphrodite trong thần thoại Hy Lạp. Venus là vị thần của tình yêu, cái đẹp, sinh sản, bảo vệ nữ quyền.

(trích từ nguồn wikipedia)

Tâm huyết của một vị giám đốc trẻ tuổi, sinh năm 1983, cử nhân ngành địa chất học trường Bách Khoa TP. HCM. Ông mong muốn có thể sau khi học xong trở về quê hương tạo ra một sản phẩm. Tuy sản phẩm ống gân xoắn hdpe Venus không quá mới mẻ trên thị trường. Nhưng Ông tại ra sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Mục tiêu, hàng ngày toàn tập thể nhân viên Công ty TNHH ĐT SX TM DV Lê Hà, cùng nhau cố gắng tạo ra sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Cũng như các bài trước, Giám Đốc công ty chúng tôi luôn theo các phương châm

  • Môi trường
  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Giá cả cạnh tranh
  • Hài lòng khách

Ống gân xoắn hdpe Venus, mang tâm huyết vị giám đốc trẻ và đội ngũ Công ty TNHH ĐT SX TM DV Lê Hà.

Ống gân xoắn hdpe Venus, mang trong nó tình yêu, mong muốn được bảo vệ các loại dây dẫn bên trong mình, để mang nguồn điện và tín hiệu truyền tin khắp mọi nơi.

ZALO
FACEBOOK