QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG GÂN XOẮN HDPE VENUS

Đăng lúc 14:15:45 19/07/2019

Ông Lê Văn hà giám đốc công ty TNHH ĐT SX TM DV Lê Hà. Người sáng lập ra thương hiệu Venus. Với mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng nhưng chất lượng với môi trường.

Các nguyên liệu ống gân xoắn HDPE Venus được mua từ các nhà máy tạo hạt nguyên sinh uy tín. Từ nguyên liệu sạch được tạ ra sản phẩm ống gân xoắn HDPE chất lượng.

Quy trình sản xuất ống gân xoắn HDPE khép kín, nước giải nhiệt cho ống HDPE được tuần hoàn, không thải ra môi trường.

Ông Lê Văn Hà giám đốc thương hiệu Venus luôn tâm niệm. Môi trường sống rất quan trọng, ảnh hưởng đến thế hệ mai sau, môi trường sinh thái kể cả con người và động vật. Các sản phẩm ống gân xoắn HDPE Venus phải đảm bảo chất lượng vfa yêu cầu môi trường sống.

Một là sản phẩm tạo ra từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ rang, cơ sở uy tín không gây ô nhiễm môi trường. Hai là quy trình sản xuất hiện đại, khép kín. Không chỉ vì lợi nhuận tạo ra sản phẩm mà gây ô nhiễm môi trường sống kể cả sinh vật. Ông là người rất yêu động vật. Ba là chú trọng thi công tiện lợi nhất cho các nhà thi công. Nên ống có các rãnh xoắn hợp lý và độ uốn dẻo cao.

 

Nguyên liệu nguyên sinh sạch -> Quy trình hiện đại khép kín không gây ô nhiễm môi trường -> Sản phẩm  Ống gân xoắn HDPE thương hiệu Venus.

 

ZALO
FACEBOOK