Bình ổn giá gân xoắn HDPE thương hiệu Venus tháng 3 năm 2022

Đăng lúc 10:41:53 16/03/2022

   Trong phiên giao dịch cuối tuần 11/3, giá dầu thế giới tăng khi các nhà giao dịch đánh giá về nguy cơ gián đoạn nguồn cung năng lượng toàn cầu do Mỹ tăng cường sức ép nhằm buộc Nga dừng cuộc xung đột tại Ukraine.

Mỹ và các đối tác sẽ bãi bỏ quy chế tối huệ quốc với Nga, một động thái sẽ làm tăng thuế quan đánh vào hàng hóa của Nga.

   Giá dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giao tháng Tư tăng 3,31 USD, hay 3,1%, lên chốt phiên ở mức 109,33 USD/thùng. Trong khi đó, giá dầu Brent giao tháng Năm tăng 3,34 USD, hay 3,1%, lên 112,67 USD/thùng.

    Hàng hóa tăng mạnh, nguyên lệu sản xuất ống gân xoắn HDPE cũng vì vậy tăng cao. Nguyên liệu hạt nhựa tăng 20% hoặc cao hơn tùy thuộc các nguyên liệu. Nắm bắt được tình hình thế giới biến động . Công Ty Lê Hà đã nhanh chóng thu mua nguyên liệu hạt nhựa và các phụ gia, hạt màu... Để có thể bình ổn giá ống gân xoắn HDPE Venus, không làm ảnh hưởng công việc kinh doanh các Đại lý, công trình... đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp sữa thi công.

    Công ty Lê Hà quyết tâm bình ổn giá, xây dựng chất lượng và đội ngũ nhân lực phục vụ Quý khách hàng. Đối với Công ty Lê Hà, ống gân xoắn HDPE Venus, khách hàng chính là ân nhân, chất lượng chính là động lực chúng tôi xây dựng nên thương hiệu mình. Xin Quý khách hàng có lòng tin với chúng tôi. Sẽ cùng Quý khách hàng vượt qua khó khăn trong lúc đầy biến động thị trường. 

ZALO
FACEBOOK