TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ỐNG GÂN XOẮN HDPE

Đăng lúc 11:26:35 13/11/2021

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ỐNG GÂN XOẮN HDPE THUẬN TIỆN TRONG CÔNG TÁC THI CÔNG

 

+ Ống gân xoắn HDPE là sự lựa chọn tối ưu nhất trong việc thi công bảo vệ dây dẫn khi ngầm hóa dây cáp điện trung và hạ thế với độ biến dạng công rất cao, chịu được lực va đập.

+ Ống gân xoắn VENUS thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhân công, lắp đặt. Chiều dài cuộn ống xoắn lên đến trên 1000 mét, một đường line tùy đường kính ống.

+ Bên trong ống xoắn có dây mồi, làm từ cáp thép bộc nhựa với độ bền kéo cao, thuận tiện cho nhân công thao tác rút dây dẫn qua đường ống dễ dàng.

+ Lựa chọn ống gân xoắn VENUS của CÔNG TY TNHH ĐT SX LÊ HÀ là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng cũng như bên nhà thầu với tiêu chí của Ban lãnh đạo là “lợi ích khách hàng là trên hết” nhưng không quên kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

 

 

  • BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Đặc tính của ống HDPE :

Ống luồn cáp HDPE có độ bền cơ học cao, độ chịu va đập lớn, dễ uốn cong nên đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất, sụt lún và được ứng dụng trên nhiều địa hình.

Ống xoắn luồn dây điện HDPE xoắn có kích thước nhiều chủng loại với nhiều loại đường kính to nhỏ, Phục vụ đề nghị lắp đặt của từng dự án.

- Ống nhựa xoắn HDPE có khả năng thoát nhiệt, giảm thiểu cháy nổ khi chuyển động.

- Ống nhựa xoắn HDPE không dẫn điện nên rất an toàn khi sử dụng để dẫn cáp ngầm không nhiễm điện ra môi trường xung quanh, bảo đảm an toàn khi dùng.

- Ống có bề mặt nhẵn làm giảm thiểu ma sát khi kéo cáp, nên việc kéo cáp sẽ trở nên nhanh chóng, để dành phí tổn nhân công.

- Trọng lượng của ống nhỏ, dễ dàng vận tải và thi công thuận tiện.

- Ống nhựa xoắn HDPE không bị rò rỉ, không bị ăn mòn nên đồng nhất với mọi môi trường, tuổi thọ của ống cao.

- Mức giá thích hợp, phí tổn lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

- Tiện lợi cho việc thay thế và bảo dưỡng cáp sau này.

- Nâng cao tính hoàn hảo cho những dự án.

- lá chắn cáp thông tin.

- Các công trình năng lượng mặt trời sử dụng dây điện kéo cáp cho việc đấu nối với lưới điện, Ống xoắn cam HDPE sẽ bảo vệ cáp điện một cách an toàn nhất.

 

CÔNG TY  LEHA PLASTIC

•Địa chỉ: 27 Lê Qúy Đôn, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa, Tỉnh BR - VT

•HOTLINE : 0949967171

ZALO
FACEBOOK